Trang chủ »  Top 3 Xu hướng thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City năm 2017

Top 3 Xu hướng thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City năm 2017

Cập nhật: Tháng Một 17, 2017

Tổng hợp những xu hướng được nhiều người ưa thích nhất, dự đoán sẽ vô cùng hot và trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City năm 2017.

1. Xu hướng thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City không gian xanh

Tại sao xu hướng thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City không gian xanh lại nằm trong top một xu hướng thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City. Bởi phong cách thiết kế nội thất này chưa bao giờ hết nóng bởi những tính chất cũng như sự tuyệt vời mà nó đem lại. Với sự phát triển nhanh chóng hiện tại của các vùng đô thị, đặc biệt các khu chung cư lại nằm ở những vùng đô thị đó, không khí ngày càng bị ô nhiễm và rất khó có thể tận dụng bầu không khí trong lành. Đó chính là lí do tại sao phong cách này vô cùng được ưa chuộng bởi tính thiên nhiên nó mang lại. Bằng cách thiết kế nội thất căn hộ với những cây cảnh, bể cá hay thậm chí là tạo riêng một vùng đất để trồng cây nếu căn phòng bạn có diện tích thật sự lớn, bạn sẽ tạo ra một không gian thiên nhiên ngay chính trong căn hộ của mình.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecogreen-city
                Thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City với không gian xanh
thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecogreen-city
Thiết kế nội thất không gian xanh đem lại cho căn phòng một không gian thiên nhiên vô cùng thoải mái

Ngoài việc trang trí nội thất căn phòng với chậu hoa, cây cảnh thì khi thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City không gian xanh, bạn cũng cần chú ý đến phân bố khoảng cách không gian phòng và chất liệu tự nhiên như gỗ, tre, trúc,…

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecogreen-city
          Sử dụng những chất liệu tự nhiên để đem đến căn nhà sự tươi tắn hơn

2. Xu hướng thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City tân cổ điển

Với phong cách thiết kế đậm chất phương Tây này, xu hướng thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City tân cổ điển nằm trong top 2. Bởi tính thẩm mĩ cao, hoa văn trang trí đẹp mắt cũng như cuốn hút xu hướng thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City đang này càng nhiều gia chủ lựa chọn và ưa thích.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecogreen-city
Phong cách thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City tân cổ điển vô cùng cuốn hút

Tuy đó, với những chi tiết khá cầu kì, nên việc thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City theo phong cách này đòi hỏi cần nhiều sự đầu tư, tính toàn và tính tế của những kiến trúc sư để tạo nên một căn hộ hoàn hảo nhất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecogreen-city
Để thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City theo phong cách tân cổ điển đòi hỏi nhà kiến trúc sư phải đầu tư rất nhiều

Xem thêm:  Mê hồn với thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City tân cổ điển

 

3. Xu hướng thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City phong cách đen trắng

Đen – trắng vốn là hai màu đối lập nhau,khi phối hai màu chúng với nhau sẽ tạo nên một sự tương phản vô cùng nổi bật, do vậy việc thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City dựa vào phong cách trên cũng được rất nhiều gia chủ quan tâm. Cách sử dụng gam màu tuy đơn giản nhưng vô cùng hợp lý, không những mang lại nét thẩm mĩ mà còn tạo điểm nhấn rất tuyệt vời cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecogreen-city
                                         Phong cách trắng – đen vô cùng nổi bật
thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecogreen-city
       Tuy được thiết kế đơn giản nhưng căn phòng trông vô cùng hiện đại và mắt mắt

Trên đây là top 3 những xu hướng thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City dự là sẽ vô cùng nóng trong năm 2017 tới đây. Nếu có bất cứ quan điểm hay ý kiến gì, xin gửi về tôi qua email hoặc hotline tại phần liên hệ.

Ngoài ra, tham khảo thêm tại: Thiết kế nội thất chung cư EcoGreen City