Trang chủ »  Thiết kế phòng ngủ chung cư ecohome Phúc lợi-Long Biên

Thiết kế phòng ngủ chung cư ecohome Phúc lợi-Long Biên

Thông tin dự án thiết kế phòng ngủ chung cư ecohome Phúc lợi-Long Biên

Chủ đầu tư: Anh Quang

Địa chỉ: chung cư Phúc lợi, Long Biên, Hà Nội

Hạng mục thiết kế: thiết kế nội thất phòng ngủ

Chất liệu: Gỗ cn Melamine

Đơn vị: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia

Năm: 2018

Thiết kế phòng ngủ chung cư ecohome Phúc Lợi – Long Biên

Thiết kế phòng ngủ chung cư phúc lợi Long Biên kiến trúc sử dụng dụng tông màu trắng và màu gỗ ấm áp và hiện đại. Tông màu trắng được sử dụng với một tỷ lệ lớn mở rộng không gian căn phòng và là nền tảng để bố cục các khối màu sắc khác. Màu gỗ giúp căn phòng trở nên ấm áp và sang trọng.

Hệ nội thất được sử dụng trong căn phòng bao gồm giường ngủ gỗ óc chó, tủ quần áo gỗ óc chó cánh trắng tay âm, bàn trang điểm, kệ và vách ốp tivi.

Thiết kế phòng ngủ sử giường ngủ thông minh với việc tận dụng khoảng trống dưới giường thiết kế thành các ngăn kéo để gia chủ tận dụng đựng đồ đạc cá nhân.

Đối diện với tivi chúng tôi sử dụng hệ tủ tivi và vách ốp hiện đại. Vách ốp màu nâu sang trọng kết hợp với kệ tivi màu ghi, cùng với kệ trang trí màu trắng. Sự kết hợp này mang lại không gian sinh động hơn thay vì sử dụng bức tường màu trắng tinh.

Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế phòng ngủ chung cư Phúc Lợi Long Biên. Nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế cho phòng ngủ của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất.

Ngoài ra bạn có thể quan tâm: Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại 2018