Trang chủ »  Thiết kế phòng khách tràn ngập ánh sáng trong căn hộ 45m2

Thiết kế phòng khách tràn ngập ánh sáng trong căn hộ 45m2

Thiết kế nội thất chung cư nói chung và thiết kế nội thất phòng khách nói riêng cần phải đảm bảo được sự thoải mái, thông thoáng, cũng như gần gũi cho các thành viên trong gia đình. Với những căn hộ diện tích nhỏ, thiết kế phòng khách tràn ngập ánh sáng sau sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Thông tin dự án thiết kế phòng khách tràn ngập ánh sáng trong căn hộ 45m2

Chủ đầu tư: Chị Hà

Địa chỉ: Chung cư mini Lê Đức Thọ

Diện tích: 45m2

Phong cách thiết kế: Thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách hiện đại, trẻ trung

Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí Nội thất Hoàng Gia

Thiết kế phòng khách nhỏ nhưng vẫn thoáng đãng

Với những căn hộ diện tích nhỏ cần được đảm bảo về không gian thông thoáng để tạo cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ. Phòng khách được thiết kế với gam màu tươi sáng, trẻ trung mang đến không gian thoáng đãng cho căn hộ. Bộ sofa và bàn trà được sử dụng nhỏ gọn để vừa đảm bảo công năng nhưng cũng không lấn chiếm quá nhiều diện tích. Một chiếc kệ tivi nhỏ xinh kết hợp với giá sách sẽ giúp tiết kiệm không gian tuyệt vời.

Khu vực bếp được trẻ trung và cá tính. Vẫn với màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, không gian căn hộ vừa đảm bảo được sự tiện nghi nhưng cũng đem lại cảm giác dễ chịu nhất cho gia chủ. Một chiếc bàn ăn nhỏ gọn với màu trắng sẽ giúp không gian không còn chật hẹp mà tạo cảm giác thoáng đãng hơn nhiều.

Thiết kế thông minh, sử dụng nội thất đơn giản chính là điểm cộng trong mẫu thiết kế căn hộ 45m2 này.

Xem thêm: Giải pháp thiết kế nội thất phòng khách trong căn hộ chung cư

Phòng ngủ trong thiết kế căn hộ 45m2

Phòng ngủ lấy màu trắng làm chủ đạo, điểm nhấn là bức tường đen với kiến trúc lạ mắt. Thiết kế tối giản nội thất đã mang đến một không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng, loại bỏ nhược điểm về diện tích trong căn hộ.

Nhà vệ sinh không cần quá cầu kỳ, thiết kế với màu sáng sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Bố trí tấm gương lớn sẽ tạo cảm giác không gian mở và cảm giác diện tích được nhân đôi hơn.

Với diện tích hạn chế, thiết kế nội thất phòng khách tràn ngập ánh sáng trong căn hộ 45m2 cả chị Hà lại không hề tạo cảm giác chật chội, thay vào đó là không gian thoáng, cùng sự tiện nghi, hiện đại.