Trang chủ »  Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản tại chung cư Gamuda Hoàng Mai Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản tại chung cư Gamuda Hoàng Mai Hà Nội

Trong thiết kế chung cư, nhà ở phòng khách có một vai trò đặc biệt quan trọng. Để thiết kế nội thất phòng khách đơn giản theo ý khách hàng không phải chuyện dễ dàng. Tuy nhiên với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm Masta đã thành công trong rất nhiều dự án.

Chung cư Gamuda- Hoàng Mai Hà Nội chủ đầu tư anh Hòa là một trong số những dự án đó. Mời bạn đọc thăm quan phòng khách của anh để thấy được sự tinh tế trong thiết kế của chúng tôi.

Yêu cầu của anh Hòa đối với thiết kế phòng khách

Phòng khách là nơi để anh Hòa tiếp đón bạn bè. Nó giúp anh thể hiện tính cách, tính thẩm mỹ trước những người vị khách của mình. Trước khi kí kết hợp đồng anh nhấn mạnh: “Phải thiết kế sao cho phòng khách thật đẹp, tươi sáng, trẻ trung”. Masta đã bắt tay vào công việc, thiết kế nội thất phòng khách đơn giản đúng ý anh.

Chiều lòng khách hàng là những gì mà Masta bấy lâu nay thực hiện rất tốt. Không chỉ đạt yêu cầu mà chúng tôi còn giúp anh thiết kế phòng khách đơn giản trẻ trung trên cả mong muốn ban đầu.

Để toát lên sự trẻ trung chúng tôi đã sử dụng màu trắng làm chủ đạo, bên cạnh đó là nhưng màu sắc vàng nhạt, xanh, đen. Tạo sự đơn giản bằng cách hạn chế tối đa những vật dụng cần thiết. Tuy nhiên không được để anh cảm thấy căn phòng mình đơn điệu, thiếu vắng vật dụng. Sự khéo léo trong cách lựa chọn đồ vật đã tạo lên phong cách hiện đại cho căn phòng.

Masta thiết kế nội thất phòng khách đơn giản theo ý anh Hòa

Phòng khách sẽ bao gồm bộ sofa, bàn trà, kề tivi, giá sách, kệ để tủ mini. Tất cả đồ gỗ nội thất chúng tôi sử dụng là MDF và MDF phun sơn trắng. Chúng rắn chắc lên màu đẹp chống mối mọt, toát lên vẻ sang trọng cho căn phòng. Cần hạn chế đồ nội thất, thiết kế hợp lý tạo sự đơn giản. Anh Hòa rất hài lòng với vật liệu và  mẫu thiết kế nội thất phòng khách đơn giản này.

Bộ sofa bọc nỉ thay vì bọc da. Bạn có cảm thấy sự mềm mại của căn phòng, sự đồng bộ với chiếc rèm vải cỡ lớn mà nó toát lên. Nếu sử dụng da chúng sẽ mất đi sự liên kết, phải thay đổi lại toàn bộ ý tưởng thiết kế căn phòng.

Khi thiết kế nội thất phòng khách đơn giản bàn trà rất quan trọng. Bàn trà sử dụng sắt phun sơn tĩnh điện, kính cường lực chắc chắn. Không màu mè, đơn giản hiện đại. Những không gian trống được xử lý khéo léo. Chúng tôi ưu tiên những đồ vật có kích thước lớn: tranh lớn, kệ tivi dài, đèn trần và thảm. Tại sao lại như vậy? Nếu sử dụng các đồ vật có kích thước nhỏ đồng nghĩa với việc sử dụng thêm các đồ vật nội thất khác. Thiết kế phòng khách đơn giản sẽ không thể thực hiện.

Phía bên này là không gian gia đình dùng bữa. Bàn ăn với 4 chiếc ghế wishbon đường cong mềm mại rất trẻ trung đạt chuẩn yêu cầu của anh Hòa. Tủ để đồ và tử chứa hoàn toàn gỗ mdf vàng nhạt ấm áp hơn cho căn phòng.

Phía cửa chúng tôi thiết kế thêm chiếc tử để giày, đựng đồ. Anh cùng khách của mình sẽ tiện lợi hơn khi ra vào căn phòng. Vừa tận dụng được không gian mà tránh sự bừa bộn, giữ được vẻ hiện đại cho căn phòng.

Tổng kết

Chúng tôi – Masta là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng khách đơn giản, hiện đại. Căn hộ chung cư Gamuda là một ví dụ nhỏ minh chứng cho điều này. Cách sử dụng vật liệu màu sắc, đồ nội thất phòng khách của bạn sẽ hoàn hảo theo những yêu cầu ban đầu.

Xem thêm:

Làm sao để thiết kế nội thất phòng khách không gian mở

Các mẫu thiết kế nội thất phòng khách của Masta