Trang chủ »  Thiết kế nội thất chung cư nhà anh Hải

Thiết kế nội thất chung cư nhà anh Hải

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư nhà Anh Hải
Chủ đầu tư: Anh Hải
Địa chỉ: Thủ Đức, TpHCM
Hạng mục thiết kế : Phòng khách, phòng ngủ, ban công
Phong cách: Hiện đại, tông màu trắng gỗ

Thiết kế nội thất chung cư – phòng khách

Anh Hải có yêu cầu không gian nhà anh phải thật gọn gàng trẻ trung và hiện đại. Chúng tôi đã lưu ý những điểm này và thiết kế nội thất đúng theo ý anh.

Đây là góc nhìn từ cửa vào căn phòng. Căn bếp hình chữ L được ốp đá màu ghi cả bề mặt trên lẫn phía bên dưới. Tạo cho gian bếp sự sạch sẽ và ngăn lắp. Chiếc bàn gỗ có diện tích vừa đủ với không gian. diện tích phòng khách.

Đây là góc nhìn hướng ra cửa sổ. Bạn sẽ thấy những góc nhà đều được thiết kế khéo léo để không biến thành góc chết. Tận dụng những khoảng trống để trang trí và cũng như để thêm đồ gia đình. Đó là vị trí phí trên bàn và ti vi.

Những chậu cây nhỏ nhắn xinh xắn khéo léo được trang trí tạo cảm giác gần gũi với môi trường hơn. Bên cạnh tivi là chiếc đèn chân gỗ thiết kế đặc biệt. Nó vừa đem lại ánh sáng cho căn phòng lại tạo điểm nhấn cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ rộng rãi với hai chiếc giường ngăn cách bởi tấm mành che. Bên cạnh giường là bàn đọc sách, để đồ… góc chết bên còn lại là một kệ nhỏ. Những bức tranh vừa khiến không gian phía trên bớt trống trải lại đem đến tính nghệ thuật thẩm mĩ cho căn phòng.

Bạn có thể thấy đối diện với chiếc giường phía bên trên là hai kệ gỗ gắn vào tường. Điều này rất tốt khi bạn đi ngủ tránh nhìn trực diện vào tường trống.

Khu vực ban công

Ban công nhà anh được ngăn lắp gọn gàng với giá đỡ trên cao. Nó giúp chứa toàn bộ những vật dụng cần thiết, để thừa ra một khoảng rộng view đẹp. Anh cùng gia đình có thể hóng gió những ngày hè oi bức hoặc khi đêm xuống, phố lên đèn.

Tổng kết

Trên đây là hình ảnh dự án Thiết kế nội thất chung cư anh Hải địa chỉ Thủ Đức TpHCM. Anh rất hài lòng với những gì Masta đã làm cho căn nhà anh.

Cảm ơn bạn đọc đã chú ý theo dõi !

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ Gamuda- chú Hòa

Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ