Trang chủ »  Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Núi Trúc

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Núi Trúc

Thông tin dự án thiết kế nội thất phòng khách chung cư Núi Trúc

Chủ đầu tư: Anh Chung

Địa chỉ: Chung cư Núi Trúc

Diện tích: 25m2

Hạng mục thiết kế: Phòng khách

Đơn vị: Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí Nội thất Hoàng Gia

Năm: 9/2018

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Núi Trúc phong cách hiện đại đơn giản. Phong cách hiện đại là phong cách được nhiều gia chủ lựa chọn vì ưu điểm vượt trội của nó. Phong cách hiện đại sẽ tạo nên cảm giác yên bình và tiện nghi cho hoạt động sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Núi Trúc

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư tông màu vàng và màu sữa làm tông màu chủ đạo. Tông màu này bên cạnh việc mang lại cảm giác sung túc đủ đầy, còn giúp “ăn gian” diện tích căn phòng.

Thiết kế phòng khách sử dụng bộ sofa gỗ khung gỗ sồi nga và lớp nệm màu ghi mềm mại hiện đại. Bàn trà hình chữ nhật thiết kế kiểu hàn quốc rất được ưa chuộng. Kế bên sofa là tủ trưng bày lấp đi khoảng không gian chết trong căn phòng.

Mảng tường sau sofa được màu xám cùng với việc tô điểm một vài bức tranh 3D làm không gian có thêm những nét đặc biệt. Kệ trưng bày cao kịch trần sử dụng cây xanh trang trí giúp không khí trong căn phòng thêm phần tươi xanh.

Phía đối diện là kệ tivi nhỏ gắn tường đơn giản. Lớp tường sau tivi bọc lớp gỗ màu sáng cân bằng không gian với khu vực đối diện.

Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế nội thất phòng khách chung cư. Hãy liên hệ với Hoàng Gia khi bạn đang cần thiết kế, cải tạo lại không gian nội thất chung cư.

Xem thêm:

Các mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất 2018

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ