Trang chủ »  Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ 2822- R1 – royal city

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ 2822- R1 – royal city

Thông tin dự án thiết kế nội thất phòng khách Căn hộ 2822- R1 – royal city

Chủ  đầu tư : Anh Bão

Địa chỉ  : 2822 – r1 – royall -city

Diện tích : 38m2

Chất liệu  : gỗ mdf an cường phủ acrylic, nẹp t inox, gỗ mdf phủ melamin an cường, kính cường lực

Phòng khách trong căn hộ chung cư là một không gian cực kỳ quan trọng, luôn là không gian được gia chủ chú trọng đầu tư thiết kế. Đây không chỉ là nơi để gia đình cùng nhau trò chuyện, giải trí mà còn là nơi để gia chủ tiếp đón những vị khách đến chơi cùng gia đình. Vì vậy, không gian này còn có thể gọi là “bộ mặt của gia đình”, là nơi gia chủ thể hiện rõ nhất nét tính cách và đẳng cấp sống.

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ 2822- R1-  Royal City

Nếu bạn còn chưa có ý tưởng để thiết kế phòng khách của mình có thể tham khảo mẫu thiết kế phòng khách căn hộ chung cư có diện tích 38m2.

Căn phòng khách này được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng và tiện nghi. Lựa chọn tông màu sáng làm tông màu chủ đạo cùng với lối sắp đặt khoa học và chính xác đã tạo ra một một không gian được thông thoáng và cực kỳ sang trọng.

Bộ bàn ghế sofa được thiết kế kiểu dáng Hàn Quốc đơn giản và mềm mại. Tuy không được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ nhưng sự đơn giản trên chất liệu đắt tiền đã tạo ra vẻ đẹp sang trọng và hợp thời.

Đối diện với khu vực sofa là bộ kệ tivi hiện đại màu sáng được đầu tư một số chi tiết ánh đồng giúp nâng tầm không gian.

Phòng khách được đặt cạnh cửa sổ giúp căn phòng luôn được trần ngập ánh sáng.

Trên đây là toàn bộ thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư Royal city. Hãy liên hệ ngay với chung tôi ngay khi bạn cần thiết kế nội thất chung cư. Hoàng Gia tiếp nhận thiết kế tất cả các hạng mục thiết kế phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và toàn bộ nội thất căn hộ chung cư