Trang chủ »  Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư cho chị Xuân – An Bình City

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư cho chị Xuân – An Bình City

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư cho chị Xuân, – An Bình City

Chủ đầu tư: chị Xuân

Địa chỉ: Khu chung cư An Bình City

Hạng mục: thiết kế phòng bếp

Diện tích: 20m2

Đơn vị thiết kế, thi công: Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí Nội thất Hoàng Gia

Năm: 2018

Yêu cầu: Tôi muốn thiết kế lại căn phòng bếp cho căn hộ chung cư của mình tại khu chung cư cao cấp An Bình City. Yêu cầu của tôi là phòng bếp vẫn phải theo tổng thể chung của chung cư nhưng phải thật hiện đại và tiện nghi.

Từ tổng thể thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại và sử dụng tông màu vàng sáng tự nhiên.Vì vậy các kts của chúng tôi đã quyết định sử dụng chất liệu gỗ mdf màu vàng sáng và trắng làm màu chỉ đạo. Một nhà bếp màu trắng và cây treo trường tự nhiên, đồ nội thất hiện đại là một nơi tuyệt đẹp để có bữa ăn của bạn.

Tủ bếp trong căn bếp được lựa chọn kiểu dáng chữ I phù hợp với diện tích cụ thể của không gian. Các cánh cửa tủ được sử dụng cánh tay âm vừa tạo ra tổng thể gọn gàng mà còn tiết kiệm diện tích cho không gian phòng bếp.

Bàn ăn tròn dành cho gia đình 4 người được thiết kế bằng gỗ mdf phun sơn 07 sáng bóng, ghế ăn thiết kế đơn giản nhẹ nhàng giúp gia chủ có thể tận hưởng những bữa ăn ngon miệng nhất.

Dự án thiết kế nội thất phòng bếp chung cư An Bình trên đây hi vọng sẽ là một gợi ý quan trong cho bạn thiết kế căn phòng bếp của mình. Xem thêm mẫu thiết kế khác tại đây