Trang chủ »  Thiết kế nội thất chung cư chị Muội

Thiết kế nội thất chung cư chị Muội

Thông tin dự án chị Muội

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư chị Muội
Chủ đầu tư: Chị Muội
Diện tích: 94 m2
Địa chỉ: Celadon City, Q. Tân Phú, TP. HCM

Celadon City được mệnh danh là Đà Lạt giữa lòng Tp.HCM. Chị Muội đã sở hữu một căn hộ tại khu căn hộ chung cư cao cấp này. Tuy nhiên chị chưa ưng ý với những thiết kế ban đầu của nhà mình. Chị đã tìm đến chúng tôi -Đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư Masta.

Chị có yêu cầu căn hộ của chị phải thật cao cấp, hiện đại, sang trọng, gọn gàng từng góc, không gian. Chúng tôi đã thiết kế thi công đúng với những gì chị yêu cầu. Dưới đây là căn hộ của chị mời bạn tham khảo

Chi tiết căn hộ chị Muội

Phòng khách

Không gian phòng khách là bộ sofa nỉ mềm mại thoải mái. Bàn trà hình tròn trắng kết hợp tấm thảm trải sàn tối màu. Không gian xung quanh được xử lý rất tinh tế. Các góc chết, màn chắn rèm dọc tất cả toát lên một không gian phòng khách sang trọng.

Không gian bếp

Không gian phòng khách được nối liền với bàn ăn và bếp. Bạn có thể thất sự gọn gàng sạch sẽ của căn bếp. Gian bếp hình chữ I dưới đen trên trắng hòa với tông màu của cả gian phòng. Mặt bếp dưới sử dụng đá công nghiệp cắt gọt nhẵn, khít. Ốp đá dưới chân màu đen giúp căn bếp luôn nổi bật và sạch sẽ.

Từ góc nhìn này bạn có thể thấy rõ không gian phòng khách và bếp hoàn toàn riêng không hề bị ảnh hưởng đến nhau. Tuy nhiên chúng vẫn được móc nối với nhau tạo chiều rộng cho căn nhà.

Phòng ngủ

Nhà chị có 3 phòng ngủ với thiết kế 3 phòng hoàn toàn khác biệt. Đây là phòng thứ nhất tông màu trắng sáng.

Sự tiện nghi khi có thể học tập làm việc tại một góc rồi nghỉ ngơi.Tủ áo gọn gàng lắp đặt giảm chấn phun sơn bóng đẹp.

Đây là không gian phòng ngủ thứ 2 hơi tối màu một chút.

Các góc chết được xử lý rất hiệu quả, đa phần nội thất là gỗ công nghiệp mdf chống xước hiệu quả bền và đẹp.

Đây chính là phòng ngủ thứ 3 trong căn hộ sự đơn giản được thể hiện rõ ràng trong phòng ngủ này. Góc phòng là chiếc tủ cao kịch sàn chống xước. Cửa mở lắp giảm chấn .

Phòng tắm

Phòng vệ sinh lắp đặt thiết bị hiện đại ngăn tách gian tắm và vế sinh bằng kính chịu lực

Kho chứa đồ

Kho chứa đồ giúp hạn chế những đồ vật lung tung trong gia đình.

Trên đây là những hình ảnh về dự án thiết kế thi công nội thất chung cư chị Muội. Căn hộ chung cư của bạn đã hài lòng chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn miễn phí về nội thất, hợp lý nhất cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm :

Thiết kế nội thất chung cư Miếu Nổi-anh Thắng

Các mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ của Masta