Trang chủ »  Thiết kế nội thất chung cư anh Thủy – tp HCM

Thiết kế nội thất chung cư anh Thủy – tp HCM

Thông tin chi tiết dự án thiết kế nội thất chung cư anh Thủy – tp HCM

Chủ đầu tư: anh Thủy

Diện tích : 30m2

Phong cách : Hiện đại

Vật liệu: Gỗ MDF  là chủ yếu

Thiết kế nội thất chung cư anh Thủy với các hạng mục như thiết kế phòng khách, phòng ngủ con được thực hiện và hoàn thành vào tháng 5.2018.

Thiết kế nội thất chung cư anh Thủy – hạng mục phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư các kiến trúc sư sử dụng tông màu vàng ấm áp và thời thượng. Nội thất phòng khách sử dụng bộ ghế sofa nỉ với sự kết hợp màu sắc ấn tượng xanh và đen. Hai tông màu tưởng như chẳng liên quan lại hòa hợp tạo ra điểm nội bật nhất cho không gian. Một bàn trà đơn giản, thời thượng màu nâu nhạt là điểm nhấn cuối cùng tạo tổng thể tuyệt đẹp.

Trang trí nội thất phòng khách còn sử dụng hệ thống kệ trang trí đa dạng như kệ trang trí treo tường hình tròn màu nâu đậm xinh xắn và kệ tủ trang trí cao sát trần được sử dụng làm vách ngăn phòng khách và lối cửa đi vào.

Kệ tivi đơn giản nhỏ gọn có cánh tay âm đựng những đồ vật nhỏ nhắn. Vách ốp sau tivi sử dụng lớp vách ốp gỗ song hiện đại và tô điểm thêm bức tranh 3d sang trọng.

Thiết kế nội thất chung cư anh Thủy – hạng mục phòng làm việc

Thiết kế nội thất chung cư anh Thủy phòng khách và phòng làm việc được thiết kế liền kề liên thông với nhau. Đây là cách bố trí rất hiện đại và đang được ưa chuộng. Thông thường không gian sinh hoạt chung như phòng khách và phòng bếp hoặc phòng khách và phòng làm việc sẽ thiết kế liên thông với nhau nhằm tiết kiệm không gian và cũng làm tăng mối liên kết giữa các hoạt động trong gia đình.

Phòng làm việc được bố trí một bàn làm việc 4 chỗ ngồi, một giá sách thiết kế âm tường.

Hình ảnh thiết kế phòng làm việc chung cư anh Thúy

Thiết kế nội thất chung cư anh Thủy – hạng mục phòng bé

Phòng ngủ bé được thiết kế đáng yêu và nhiều màu sắc. Giường tầng cho bé thiết kế màu xanh da trời là màu yêu thích của em bé. Tủ quần áo lớn tay âm giúp trẻ có không gian để đồ.

Những bức tường trong phòng ngủ thay vì để sắc trắng hơi nhạt nhẽo đã được thay thế bằng những lớp giấy dán tường màu sắc giúp căn phòng thêm phần sinh động. Những tủ kệ trưng bày cũng được thiết kế nhỏ gọn màu sắc.

Thiết kế khu vực đọc sách