Trang chủ »  Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ An Bình City

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ An Bình City

Tổng quan dự án thiết kế chung cư 2 phòng ngủ An Bình City:

Tên dự án: Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ An Bình City.

Chủ đầu tư: Anh Hoàng

Diện tích: 81m2

Phong cách: hiện đại

Địa chỉ:  232 – 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đưa ra được phương án thiết kế chung cư 2 phòng ngủ An Bình City của Anh Hoàng một cách hợp lý, tối ưu, đẹp và trang nhã. Thì đơn vị thiết kế Hoàng Gia đã có cách phối kết hợp không gian vô cùng tinh tế, các bạn có thể theo dõi một số hình ảnh cụ thể sau:

Hình ảnh chi tiết thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ dự án An Bình City:

Không gian phòng khách và phòng ăn trong thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ An Bình City.

 

thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

 

Lựa chọn không gian mở rộng cho thiết kế phòng khách và bàn ăn là phương án thiết kế tinh tế cho dự án, điều này đã giúp bạn khắc phục được yếu điểm của không gian nhỏ, diện tích hẹp.

Hai gam màu chủ đạo là nâu gỗ và trắng đã tạo cho không gian trở nên trang nhã, sang trọng và không kém phần hiện đại. Không gian chiếu sáng được tạo ra chủ yếu từ hệ thống đèn led âm trần phủ đều gian phòng.

 

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

 

Bên cạnh đó không gian phòng khách và bàn ăn được trang trí thêm hệ thống đèn chùm hình bóng nhập khẩu. Kết hợp với nguồn sáng tự nhiên từ khung cửa kính lớn cạnh phòng khách tạo không gian thoáng đáng và sạch sẽ cho gian phòng.

 

thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Nội thất phòng khách bao gồm: bàn tròn mặt trắng, chân bàn khung đan khá lạ mắt. Kết hợp với bộ ghế salong dài hình chữ L đặc sát tường. Toàn bộ bộ bàn, ghế tiếp khách được đặt trên thảm nhung đồng tông xám sang trọng. Đối diện là hệ thống tủ gỗ sơn nâu gỗ và tivi treo tường.

Mặt tường gần vị trí ghế salong được treo các kệ tủ trắng, kết hợp với bức tranh đen trắng độc đáo và trẻ trung.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Nội thất bàn ăn trong thiết kế chung cư 2 phòng ngủ: là hệ thống bàn gỗ dài màu nâu gỗ, hệ thống bàn ăn gỗ được sơn mặt trắng, kết hợp với vàng gỗ. Để tạo điểm nhấn, giúp làm giảm bớt tính đơn điệu cho không gian bàn ăn. Thì ngay mặt tường ốp gỗ chúng tôi trang trí thêm chiếc gương với thiết kế khá độc đáo, và hệ thống đèn chùm đầy nổi bật.

Không gian phòng ngủ trong thiết kế chung cư 2 phòng ngủ An Bình City:

 

Thiết kế phòng ngủ người lớn:

 

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

 

Toàn bộ không gian phòng ngủ người lớn đều dồn hết tâm điểm vào chiếc giường, vì giường ngủ là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

 

thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

 

Trong thiết kế chung cư 2 phòng ngủ của dự án An Bình City thì toàn bộ nội thất làm bằng gỗ của phòng ngủ đều được sơn vecni vàng và trắng trong đó bao gồm cả chiếc giường gỗ.

 

thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

 

Chiếc giường gỗ vàng, 2 bên giường ốp gỗ trắng được đặt trên thảm nhung bông màu nâu. Nổi bật của giường ngủ là bộ chăn ga nhung lông khá êm ái và ấm cúm. Một bộ chăn ga cao cấp mà Hoàng Gia đã lựa chọn cho gia đình anh Hoàng với 1 bộ nhung báo và một bộ nhung xám để thay đổi.

 

thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Bên cạnh khu vực cửa sổ, chúng tôi thiết kế thêm kệ ghế mặt nhung xám để làm ghế ngồi hoặc giường nằm.

Thiết kế phòng ngủ trẻ em:

 

thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

 

Thiết kế phòng ngủ trẻ em đầy cảm hứng, lạ mắt và vô cùng thú vị, độc đáo. Với chiếc thảm nhung trắng tuyết phủ toàn bộ không gian sàn. Chiếc giường gỗ nhỏ nhắn, bộ bàn ghế gỗ mini đơn giản cho ta cảm giác như đây là ngôi nhà của người tí hon đầy ngộ nghĩnh.

 

thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

 

Căn phòng cũng khá độc đáo khi kết hợp với những khung ảnh to tạo cảm giác đối lập và dường như thu nhỏ thêm nội thất của thiết kế phòng ngủ trẻ em.