Trang chủ »  Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Dương Hồng – Bình Chánh

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Dương Hồng – Bình Chánh

Thông tin dự án thiết kế nội thất phòng khách chung cư Dương Hồng – Bình Chánh

Chủ đầu tư: Anh Bình

Địa chỉ: Chung cư Dương Hồng – Bình Chánh

Diện tích: 60m2

Hạng mục thiết kế: Phòng khách, phòng bếp

Phong cách thiết kế: Thiết kế nội thất chung cư mang phong cách hiện đại

Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí Nội thất Hoàng Gia

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Dương Hồng

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư với diện tích hạn chế, do vậy tính tối ưu hóa được đặt lên hàng đầu. Nội thất được bố trí một cách ngăn nắp, gọn gàng chính là yếu tố quan trọng để tận dụng được tối đa không gian.

Với diện tích 60m2, kiến trúc sư đã sử dụng bộ sofa với màu xám nhỏ gọn, kê sát tường để mang đến khoảng trống rộng cho khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình.

Đèn chiếu với kiểu dáng hiện đại, được treo tại trung tâm của căn phòng, khiến căn phòng trở nên nổi bật và thu hút hơn. Những bức tranh đầy tính nghệ thuật sẽ là điểm nhấn cho căn phòng.

Một giá sách nhỏ gọn với chất liệu gỗ MDF giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Phân chia thành nhiều khoảng nhỏ mang đến sự ngăn nắp, cũng như đẳng cấp hơn cho căn hộ.

Trong phòng khách với một chiếc đàn piano được kê gọn gàng mang đến cho căn phòng đầy tính nghệ thuật.

Sử dụng nội thất nhỏ gọn luôn là bí quyết mang đến sự thành công trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư. Một chiếc bàn làm việc nhỏ xinh vừa đảm bảo công năng sử dụng, lại vẫn đem lại một không gian rộng rãi, thư thái nhất cho không gian chung của cả gia đình.

Với không gian nhỏ thì thiết kế cửa sổ sẽ giúp đảm bảo sự thông thoáng, cũng như tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mang đến cái nhìn mới cho căn hộ.