Trang chủ »  Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ Goldmark City Hồ Tùng Mậu

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ Goldmark City Hồ Tùng Mậu

Tổng quan dự án thiết kế chung cư 2 phòng ngủ Goldmark City

Tên dự án : Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ Goldmark City.

Chủ đầu tư: Anh Hoàng

Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Diện tích: 70m2

Phong cách thiết kế: trẻ trung, hiện đại

Hình ảnh chi tiết dự án thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ Goldmark City

Không gian phòng khách, bếp và bàn ăn trong dự án thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

 

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Với không gian khiêm tốn 70m2, nên việc sử dụng thiết kế không gian mở giữa 3 khu vực phòng khách, phòng bếp và phòng ăn là phương án tối ưu để tạo sự kết nối hiện đại và thông thoáng nhất.

Không gian phòng khách sử dụng phong cách đối lập với sự kết hợp 2 màu đen trắng độc đáo cùng với nội thất bằng gỗ MDF cao cấp được thiết kế thành các hình khối đơn giản nhưng lạ mắt đầy trẻ trung và hiện đại.

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Bộ ghế sofa đen được xếp thành hình chữ L kết hợp với hệ thống gối tựa màu ghi xám. Bàn khách được làm bằng gỗ MDF sơn trắng màn hình khối nhỏ nhắn, lạ mắt. Toàn bộ hệ thống bàn, ghế được đặt trên chiếc thảm lông xám khá sang trọng.

Không gian phòng khách thêm sinh động với việc đặt thêm một bể cá cảnh bên cạnh ghế sofa. Những bức tranh đen trắng được treo ngay sau ghế sofa và tại kệ ti vi. Cùng với bộ đèn treo hình giọt nước rất bắt mắt làm tăng lên độ tinh xảo.

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Nội thất phòng khách tạo cảm giác khá đầy đủ và phong phú khi các mặt tường được thiết kế hệ thống tủ, kệ trắng, viền vàng đặt sát tường. Đặc biệt việc đặt thêm mặt gương tại chiếc tủ khu vực sát phòng ngủ tạo được không gian mở rộng cho phòng khách.

 

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Không gian phòng ăn và phòng khách có thể dễ dàng quan sát nhau mà không bị ngăn cách trong thiết kế chung cư 2 phòng ngủ.

Phòng bếp được đặt ngay cạnh phòng ăn, ngăn cách phòng khách bởi kệ tủ gỗ.

 

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Hệ thống kệ bếp được thiết kế thông tường sơn trắng, mặt bếp ốp đá đen đồng bộ phong cách với không gian phòng khách.

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Bàn ăn dài sơn trắng kết hợp với hệ thống ghế ăn bằng gỗ sơn trắng và đệm màu ghi nhạt. Thiết kế tạo được cảm giác thanh thoát và nhẹ nhà cho không gian. Kết hợp với bộ đen treo chứ U được đặt trong lồng đèn đen độc đáo.

Không gian phòng ngủ trong thiết chung cư 2 phòng ngủ Goldmark City

Phòng ngủ Master

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Không gian phòng ngủ Master sử dụng 2 tông màu chính trắng – vàng với những thiết kế hình khối đơn giản nhưng khá trẻ trung, hiện đại.

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Điểm nhấn của phòng ngủ là giường ngủ bằng gỗ sơn vàng. Hệ thống chăn ga trắng, viền đen. Đặc biệt với hệ thống gối trắng viền đen, to nhỏ với số lượng lớn tạo nên hiệu ứng đầy đủ trong không gian nhỏ.

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Mặt tường đầu giường được ốp gỗ vân bản xám khá cá tính và được trang trí thêm bực tranh phong cảnh đa sắc trên phông nền trắng, khung đen bắt mắt.

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Khu vực tivi được thiết kế giá đơn liền tường bằng gỗ sơn vàng hình bậc tuy đơn giản nhưng thanh thoát và bắt mắt.

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Hệ thống tủ quần áo, bàn phấn và kính trang điểm cùng với giường ngủ được thiết kế liền khối và khớp nối với nhau. Toàn bộ đều được sử dụng tông màu trắng và vàng gỗ nguyên bản.

Phòng ngủ các con:

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Trong thiết kế chung cư 2 phòng ngủ Goldmark City thì thiết kế phòng ngủ các con hoàn toàn khác với không gian chung của toàn dự án với tông màu chủ đạo là trắng và xanh dương.

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Chủ đề dành cho không gian phòng ngủ các con là thiên nhiên và biển cả. Đặc trưng cho bản thiết kế là chiếc giường tầng trắng, đệm trắng và bộ chăn gối xanh.

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Đặc trưng của biển cả được thể hiện rõ khi trang trí thêm chiếc buồm lái tại khu vực tường của giường tầng 1 và giàn máy bày tại khu vực tường của gường tầng 2.

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Chiếc thảm tròn đặt tại giường được khắc họa hình những chiếc tàu ngầm sinh động.

Không gian tường được trang trí thêm những bức tranh thiên nhiên đầy sinh động và đa sắc.

Toàn bộ hệ thống bàn học và tủ quần áo bằng gỗ đều được xen kẽ kết hợp giữa 2 gam màu trắng và xanh.