Trang chủ »  Thiết kế căn hộ 80m2 3 phòng ngủ nhà anh Tuấn tại chung cư Việt Đức Complex

Thiết kế căn hộ 80m2 3 phòng ngủ nhà anh Tuấn tại chung cư Việt Đức Complex

Gia đình anh Tuấn tại chung cư Việt Đức Complex với mong muốn cải tạo căn hộ 2 phòng ngủ thành 3 phòng ngủ vì sắp tới gia đình anh sẽ đón thêm một thành viên mới. Nắm được yêu cầu đó, đội ngũ KTS tiến thành thực nghiệm và đưa ra các phương án phù hợp với không gian căn hộ. Dưới đây là chi tiết thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ gia đình anh Tuấn tại chung cư Việt Đức Complex.

Thiết kế phòng khách và phòng bếp liền kề căn hộ 80m2 3 phòng ngủ tại nhà anh Tuấn

Để có cải tạo căn hộ từ 2 phòng ngủ thành căn hộ 3 phòng ngủ, các KTS quyết định di dời phòng bếp ra cùng không gian với phòng khách để tận dụng không gian thiết kế cho phòng ngủ đón thành viên mới. Với thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tạo không gian thoải mái cho gia đình, việc chăm sóc em bé sẽ thuận lợi hơn.

Thiết kế phòng khách căn hộ 80m2 3 phòng ngủ
Thiết kế phòng khách căn hộ 80m2 3 phòng ngủ tại chung cư Việt Đức Complex 

Ngay từ khu vực cửa chính đi vào, bàn ăn, không gian phòng khách và phòng bếp được thiết kế liền kề tạo sự liên kết giữa các không gian với nhau, cách thiết kế này giúp các thành viên hạn chế việc phải di chuyển quá nhiều giữa các không gian. Với gam màu đen chủ đạo kết hợp với màu sắc đa dạng: trắng, vàng, xám của đồ nội thất mang đến cảm giác hiện đại và sự tinh tế cho cả căn hộ.

Xem thêmThiết kế căn hộ 70m2 tại chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu

Thiết kế không gian phòng ngủ căn hộ 80m2 3 phòng ngủ anh Tuấn

Gia đình anh Tuấn có 3 thành viên gồm 2 vợ chồng, cô con gái 10 tuổi và sắp tới gia đình có thêm một thành viên nữa. Do đó, việc cải tiến căn hộ 80m2  2 phòng ngủ thành 3 phòng ngủ của gia đình anh Tuấn khá hợp lý.

Thiết kế căn hộ 80m2 3 phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng anh Tuấn

Thiết kế phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng
Thiết kế phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng tại chung cư Việt Đức Complex

Thiết kế phòng ngủ 2 vợ chồng anh Tuấn tại chung cư Việt Đức Complex với sự kết hợp tinh tế giữa các gam màu nội thất giúp căn phòng tinh tế, trang nhã và hiện đại. Thiết kế phòng ngủ 2 vợ chồng tiện nghi với ban công rộng, thoáng mát, có ti vi tại phòng mang đến sự riêng tư cho cả hai vợ chồng.

Thiết kế phòng ngủ bé gái 10 tuổi căn hộ 80m2 gia đình anh Tuấn

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái 10 tuổi với gam màu hồng nhạt chủ đạo
Thiết kế phòng ngủ cho bé gái 10 tuổi với gam màu hồng nhạt chủ đạo

Cô con gái 10 tuổi nhà anh Tuấn thích màu hồng, do đó với thiết kế phòng ngủ cho bé với gam màu hồng nhạt khiến bé vô cùng thích thú. Bàn học, giường ngủ và tủ đựng đồ được bố trí gọn gàng, tiện nghi. Phòng bé thiết kế có cửa sổ tận dụng được ánh sáng từ bên ngoài vào trong phòng tạo sự thông thoáng cho căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ đón thành viên mới gia đình anh Tuấn

Thiết kế phòng ngủ đón thành viên mới
Thiết kế phòng ngủ đón thành viên mới gia đình anh Tuấn

Phòng ngủ đón thành viên mới cho gia đình chiếm một diện tích vừa phải đối với căn hộ 80m2 gia đình anh Tuấn. Phòng được thiết kế với một chiếc cũi xinh xắn dành cho bé được thiết kế gọn một góc trong phòng. Ngoài ra, phòng được thiết kế thêm một chiếc giường ngủ giúp mẹ dễ dàng chăm bé hơn. Với cách thiết kế này, khi bé lớn lên gia đình anh vẫn có thể tạo được một không gian phòng riêng cho bé.

Mẫu thiết kế căn hộ 80m2 với 3 phòng ngủ được gia đình anh Tuấn tại chung cư Việt Đức Complex rất hài lòng. Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế căn hộ này, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ KTS Nội thất Hoàng Gia để nhận được sự tư vấn tốt nhất.