Trang chủ »  Thiết kế căn hộ 70m2 tại chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu

Thiết kế căn hộ 70m2 tại chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ đang trở thành lựa chọn của nhiều cặp gia đình hiện nay. Với diện tích 70m2 làm thế nào để có thể thiết kế 3 phòng ngủ mà vẫn tạo được sự thông thoáng cho toàn bộ không gian của căn hộ, Do đó, các KTS phải cân nhắc kỹ lưỡng trong quá trình thiết kế và thi công. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế căn hộ 70m2 tại chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn những ý tưởng tuyệt mới cho việc thiết kế căn hộ của mình.

Thiết kế căn hộ 70m2 3 phòng ngủ với phòng khách đơn giản

Đối với căn hộ 70m2 tại chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, để thiết kế được không gian 3 phòng ngủ thì việc tính toán không gian các phòng chức năng khác như: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh cần hợp lý nhằm tiết kiệm không gian. Do đó, phòng khách và phòng bếp tại căn hộ chung cư Goldmark City được thiết kế với xu hướng tích hợp 2 không gian, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn mang lại sự hiện đại và sang trọng cho cả căn hộ.

Thiết kế phòng khách căn hộ 70m2 tại chung cư Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu
Thiết kế phòng khách căn hộ 70m2 tại chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu

Hệ thống tủ bếp được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tập trung chủ yếu vào công năng giúp đựng được nhiều đồ hơn mà không chiếm quá nhiều diện tích của căn hộ.

Xem thêm:  Ấn tượng với thiết kế chung cư 100m2 3 phòng ngủ tại Sunshine Riverside Tây Hồ

Căn hộ sử dụng tông màu sáng là tông màu chủ đạo của cả căn phòng, ngoài ra việc kết hợp màu sắc nội thất và màu sắc ánh sáng giúp cho căn phòng nổi bật, căn phòng trở nên rộng và thông thoáng hơn.

Thiết kế phòng khách với gam màu tươi sáng, hiện đại
Thiết kế phòng khách căn hộ 70m2 3 phòng ngủ

Không quá rườm rà, phức tạp chỉ cần tập trung vào công năng đồ nội thất, căn hộ 70m2 tại chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu mang đến sự thoải mái và tiện nghi nhất cho các thành viên gia đình.

Thiết kế căn hộ 70m2 3 phòng ngủ với không gian phòng ngủ hiện đại

Căn hộ 70m2 thiết kế với 3 phòng ngủ tại chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu phù hợp với gia đình gồm 2 vợ chồng, 1 bé trai và một bé gái.

Thiết kế phòng ngủ cho 2 vợ chồng

Phòng ngủ được thiết kế cho 2 vợ chồng với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được cảm giác rộng và thoải mái nhất cho gia chủ. Đặc biệt, chủ căn hộ là người thích phong cách hiện đại nhưng hướng đến sự đơn giản. Do đó, đây là mẫu phòng ngủ khiến chủ nhà rất hài lòng. Phòng ngủ sư dụng những bức tranh nghệ thuật treo tường, làm không gian yên tĩnh và thư thái. Việc sử dụng đèn ngủ với màu vàng nhẹ giúp không gian phòng trở nên lung linh, ấm áp hơn.

Thiết kế phòng ngủ 2 vợ chồng căn hộ 70m2
Thiết kế phòng ngủ 2 vợ chồng đơn giản

Sàn nhà sử dụng gạch nâu bóng mượt giúp căn phòng sạch sẽ và nổi bật. Đặc biệt, hệ thống gỗ sử dụng là đồ nội thất trong phòng là gỗ công nghiệp cao cấp, khả năng chống cong vênh, ẩm mốc và mối mọt cao.

Phòng ngủ 2 vợ chồng sử dụng đồ nội thất chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp
Phòng ngủ 2 vợ chồng sử dụng đồ nội thất chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp

Thiết kế phòng ngủ dành cho bé gái

Thiết kế phòng ngủ thông minh dành cho bé gái 8 tuổi tại chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu giúp tiết kiệm không gian. Phòng ngủ cho bé sử dụng gam màu xanh nhạt và màu trắng là gam màu chủ đạo của căn phòng, giúp căn phòng trở nên tươi sáng, năng động phù hợp với lứa tuổi bé.

Thiết kế phòng ngủ thông minh dành cho bé gái 8 tuổi
Thiết kế phòng ngủ thông minh dành cho bé gái 8 tuổi

Phòng bé sử dụng nội thất thông minh với giường ngủ có các ngăn kéo phía dưới có thể đựng quần áo hoặc các đồ dùng khác. Bàn học được thiết kế cạnh giường ngăn nắp, gọn gàng. Phòng ngủ thiết kế có cửa sổ nhỏ, tận dụng ánh sáng bên ngoài giúp cho phòng bé cảm giác rộng và thoáng hơn.

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai

Phòng bé trai 10 tuổi tại chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu được thiết kế khá đơn giản, với gam màu tương phản đen – trắng giúp cho căn phòng trở nên nổi bật hơn. Với cách thiết kế này giúp tiết kiệm không gian căn phòng mà vẫn mang đến sự thoải mái cho bé.

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai với gam màu tương phản đen - trắng nổi bật
Thiết kế phòng ngủ cho bé trai với gam màu tương phản đen – trắng nổi bật

Đối với căn hộ 70m2 việc bố trí 3 phòng ngủ gặp nhiều khó khăn đối với các KTS, làm sao để có một bố cục khoa học và hợp lý nhất tạo cảm giác thoải mái và tiện nghi nhất cho các thành viên trong gia đình.

Trên đây là mẫu thiết kế căn hộ 70m2 tại chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu mà chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn. Hy vọng với mẫu thiết kế này giúp bạn có thêm những ý tưởng thú vị trong thiết kế căn hộ cho riêng mình.