Trang chủ »  Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án The Link – L3 quận Bắc Từ Liêm

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án The Link – L3 quận Bắc Từ Liêm

Tổng quan dự án thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ The Link – L3:

Tên dự án: thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ The Link – L3

Chủ đầu tư: Chị Mai

Địa chỉ: C32 The Link, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Diện tích: 100m2

Phong cách thiết kế: trẻ trung, hiện đại

Hình ảnh chi tiết thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án The Link – L3:

1, Phòng khách liền phòng ăn trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ L3:

Trong khoảng không gian diện tích nhỏ, phòng khách và phòng ăn dường như được đặt sát nhau. Nhưng để tạo hiệu ứng mở rộng, không gian thoáng đãng thì, đơn vị thiết kế Hoàng Gia đã tận dụng tối đa việc trang trí bằng gương.

 

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Với một mặt tường được ốp toàn bộ bằng khung gương, mặt tường còn lại sẽ được treo một bức tranh hoa nổi trắng trên nền gương và một chiếc gương bầu dục được đặt tại vị trí bàn ăn.

Để phân biệt hai khu vực, thì chúng tôi sử dụng cách phối màu đối lập giữa không gian phòng khách và phòng ăn:

 

thiet ke can ho 3 phòng ngủ

 

Phòng khách với bộ ghế salong dài màu nâu đất xếp hình vòng cung, được đặt trên thảm nhung cùng tông nâu đất. Kết hợp với những chiếc gối tựa màu vàng, trắng.

Bàn khách mặt kính lại khá nhỏ nhắn được đặt chính giữa không gian phòng khách. Có hình giọt nước bắt mắt.

 

thiet ke can ho 3 phong ngu

 

Không gian phòng khách chiếm 2 phần không gian của toàn bộ khu vực này. Kết hợp hình vòng cung của bọ ghế salong tạo được cảm giác sang trọng, bao phủ không gian và là tâm điểm của gian phòng.

 

thiet ke can ho 3 phong ngu

 

Khác với phòng khách, không gian bàn ăn chiếm 1/3 diện tích của phòng. toàn bộ được sử dụng tông màu trắng, kết hợp với chân ghế và mặt bàn màu vàng gỗ.

 

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Hệ thống bàn ăn được sắp xếp gọn gàng và cho ta cảm giác dường như đang khá khép nép bên cạnh không gian phòng khách bao phủ không gian.

2, Không gian bếp trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án The Link – L3:

Phòng bếp được đặt riêng biệt tại căn phòng gần ngay khu vực bàn ăn. Không gian phòng bếp trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ của chị Mai được thiết kế hình chữ L, bao trọn không gian căn phòng.

 

thiet ke can ho 3 phong ngu

 

Toàn bộ nội thất bằng gỗ MDF cao cấp được sơn màu vàng gỗ. Các kệ tủ được thiết kế nhiều ngăn hộp để đặt các vật dụng một cách gọn gàng và khoa học. Và hạn chế tối đa việc treo, móc đồ đạc lên tường kém thẩm mỹ và không gọn gàng.

3, Không gian phòng ngủ trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án The Link – L3 quận Bắc Từ Liêm:

Thiết kế phòng ngủ 1:

Không gian phòng ngủ 1 được thiết kế trên tông màu cam đất và mà trắng làm chủ đạo.

Tâm điểm không gian phòng ngủ 1 là chiếc giường trắng kết hợp bộ chăn ga, gối, đệm cùng tông cam đất. Và được đặt trên thảm nhung hình báo êm ái.

thiet ke can ho 3 phong ngủ

 

Phía trên giường, tại mặt tường gỗ vân vàng được trang trí một khung hình nổi đa sắc khá sặc sỡ.

Tông màu cam đất cũng được phối kết hợp khéo léo cho bệ tivi, bộ bàn ghế trang điểm và bộ mành trong màu trắng, rèm ngoài cam đất của rèm cửa sổ phòng ngủ.

Tất cả việc thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ của phòng ngủ 1 đã tạo nên phong cách nhã nhặn, sang trọng và ấm áp khá thành công cho không gian này.

Thiết kế phòng ngủ 2:

 

thiet ke can ho 3 phong ngủ

 

Thiết kế không gian phòng ngủ 2 dường như không khác biệt với phòng ngủ 1, với kệ tivi, bộ bàn ghế trang điểm và rèm, mành cửa đều được kết hợp khéo léo giữa 2 tông màu cam đất và trắng.

Điểm khác biệt để tạo nên phong cách riêng cho phòng ngủ 2 là chiếc giường trắng được sử dụng đệm trắng, chăn kẻ sọc màu vàng, nâu và trắng.

thiet ke can ho 3 phong ngủ

 

Màu trắng và xanh lục cũng được kết hợp trong bản thiết kế. Với 2 bộ gối trắng và xanh lục trẻ trung, một bức tranh hoa sơn dầu 3D trẻ trung. Đặc biệt đầu giường còn thiết kế thêm chiếc tủ thông tường để vật dụng hằng ngày khá tiện lợi.

Cách thiết kế này, đã tạo cho không gian cho phòng ngủ 2 được trẻ trung, tươi mới và đầy sức sống giúp phân biệt với phòng ngủ 1.

Thiết kế phòng ngủ 3:

Diện tích phòng ngủ 3 có phần nhỏ hơn so với phòng ngủ 1 và 2. Vậy để tạo không gian được mở rộng hơn, chúng tôi đã sử dụng gam màu trắng sáng làm chủ đạo, kết hợp với việc trang trí bức họa khắc nổi bằng gương góp phần mở rộng không gian.

 

 

Việc thiết kế không gian phòng ngủ 3 trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ L3 mang phong cách đơn giản với chiếc giường gỗ vàng, kết hợp bộ chăn ga có hình hoạt hình khá ngây thơ.

Đầu giường được đặt một kệ tủ quần áo vào tủ để vật dụng, đồ đạc của chủ nhân với tông màu trắng tuyết.