Trang chủ »  Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

Tổng quan dự án thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Hòa Bình Green:

 

Tên dự án: thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Chị Hiệp

Diện tích: 102m2

Địa chỉ: Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Phong cách thiết kế: hiện đại và sang trọng.

 

Hình ảnh chi tiết thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Hòa Bình Green:

 

Thiết kế phòng khách và phòng ăn trong dự án Hòa Bình Green:

 

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Phòng khách và phòng ăn cùng nằm trong một diện tích và không có ngăn cách giữa 2 khu vực, tạo ra một không gian thoáng, tự do cho gian phòng.

Phòng khách khá sang trọng, hiện đại và đầy tráng lệ bởi những nội thất độc đáo. Tâm điểm là chiếc bàn bầu dục mặt đá trắng, chân bàn hình tổ ong mạ vàng sang trọng và bắt mắt.

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Đồng bộ với bàn khách là chiếc đèn treo được trang trí khung lồng sắt mạ vàng sáng bóng vô cùng lôi cuốn và bắt mắt.

Kết hợp với bàn khách là bộ ghế sofa dài xám, và ghế đơn xanh được đặt trên thảm vân xám tạo phong cách tự do cho không gian trong dự án thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ.

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Phong cách tráng lệ và hiện đại càng được thể hiện rõ hơn bởi bộ tủ tivi thông tường được sơn tím, kết hợp vách để tivi khá rộng được sơn đen đầy ấn tượng.

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Không gian phòng ăn trẻ trung và hiện đại bởi chiếc bàn dài mặt đá trắng cùng bộ ghế nhựa hình bầu dục màu xanh. Đèn bàn ăn cũng khá độc đáo với bộ đèn led trắng sơn khung mạ vàng tạo thêm điểm nhấn cho khu vực bàn ăn.

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Hình ảnh phòng bếp trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Hòa Bình Green:

 

Phòng bếp có vị trí cạnh phòng ăn, và nằm sâu trong ngăn vách khu vực ban công của dự án nên ngăn cách được với khu vực phòng khách.

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Không gian phòng bếp được thiết kế bởi tủ bếp mặt đá trắng, ngăn inox tính điện sơn tím, cùng với kệ tủ treo sơn trắng tiện lợi.

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Ngay khu vực hai bên cửa của phòng ngủ chúng tôi thiết kế 2 kệ tủ thông tường, một bên khu vực cạnh bệp dùng để đặt tủ lạnh. Một bên khu vực cạnh bàn ăn được dùng làm kệ để vật dụng thiết yếu.

 

Hình ảnh phòng ngủ trong dự án thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Hòa Bình Green:

 

Thiết kế phòng ngủ master:

 

Phòng ngủ master khá ấn tượng bởi mặt tường có khung cửa lớn bằng kính, nên toàn bộ không gian có thể nhận hoàn toàn ánh sáng thiên nhiên, tạo độ thoáng khá tốt.

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Chiếc giường salong đen, đệm trắng, thêm phần ấn tượng khi được đặt thêm chiếc ghế salong trắng chân mạ vàng ngay cạnh cuối giường.

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Đầu giường là hệ thống kệ tủ thông tường rất tiện lợi cho việc để đồ, vật dụng. Hai bên giường bộ ghế đèn ngủ mạ vàng sang trọng.

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Khu vực bàn phấn được đặt cạnh  khu vực ti vi, với mặt bàn là kệ trắng liền tường, chiếc ghế sa lông nhỏ hình hoa màu xanh rêu khá bắt mắt.

 

Thiết kế phòng ngủ 2:

 

Dự án có lợi thế là căn góc, với thiết kế phần cửa lớn cùng toàn bộ được làm mặt kính trong lớn nên phòng ngủ 2 cũng là khu vực nhận được nguồn ánh sáng thiên nhiên khá tốt và là điểm cộng cho vấn đề sức khỏe.

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Không gian phòng ngủ 2 được thiết kế khá nữ tính bởi chiếc giường gỗ kết hợp kệ tủ nhiều ngăn tiện lợi. Bộ gối đen hình hoa kết hợp chăn lông trắng là điểm tạo nên sự nữ tính cho chiếc giường.

Đầu giường được trang trí bộ ảnh sơn dầu tuy đơn giản nhưng tạo được sự thanh thoát, trẻ trung cho không gian.

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Vị trí bàn học được đặt ngay khu vực cử sổ, khá nhỏ nhắn và đơn giản với kệ sách và mặt bàn bắn liền tường. Chiếc ghế nhựa tròn màu xanh đã tạo điểm nhấn khá tốt cho khu vực bàn học.

 

Thiết kế phòng ngủ 3:

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Phòng ngủ 3 là gian phòng nhận được nhiều ánh sáng nhất khi không gian được thiết kế bới 2 mặt tường lớn bằng kính. Đây là không gian phù hợp cho những chủ nhân yêu thích sự năng động, và muốn cảm nhận được một không gian mở rộng tối đa.

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Dường như thiết kế nội thất phòng ngủ 3 đều tương tự với phòng ngủ 1 và 2 nhưng có chút cá tính và trần trụi hơn với chiếc giường sử dụng bộ chăn ga xám và trắng hạn chế họa tiết. Chiếc tivi được treo trên mặt tường trần mà không cần trang trí thêm vật dụng gì.

 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Kệ tủ thông tường khá đơn giản được làm bằng gỗ sơn vàng. Đầu giường được ốp gạch trắng không họa tiết tuy đơn giản nhưng cá tính. Tất cả tạo nên sự mạnh mẽ và cá tính cho phòng ngủ 3 trong dự án thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Hòa Bình Green.