Trang chủ »  Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án chung cư Terra Royal Quận 3

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án chung cư Terra Royal Quận 3

Thông tin chung dự án thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ:

Tên dự án: Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Terra Royal Quận 3.

Chủ đầu tư: Anh Sơn.

Địa chỉ: 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

Phong cách thiết kế: trẻ trung, hiện đại

Diện tích: 97m2

Hình ảnh chi tiết thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Terra Royal Quận 3:

Không gian phòng khách trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ của Anh Sơn.

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Không gian phòng khách và phòng ăn được đặt cùng khu vực và cách nhau bởi cánh cửa của phòng ngủ. Đây là xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện nay, để tạo không gian mở rộng hiện đại và tiện nghi trong một không gian hạn chế của căn hộ.

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Chúng tôi sử dụng gam màu ghi xám và nâu gỗ để sử dụng trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ của anh Sơn. Nhằm tạo ra một không gian nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại cho dự án.

 

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Phòng khách được đặt ngay khu vực cửa sổ, thu hút ánh nhìn bởi chiếc bàn kính đen hình pha lê, thanh thoát và bắt mắt. Bộ salong được sử dụng có màu màu ghi xám, kết hợp với hệ thống gối ôm màu ghi và nâu gỗ. Toàn bộ được đặt trên thảm lót màu ghi êm ái.

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Khu vực bàn ăn, chúng tôi sử dụng chiếc bàn dài mặt đá trắng, bộ ghế màu nâu gỗ, chân đen tạo cảm giác ấm cúm.

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Không gian bàn ăn được trang trí thêm một bức họa đơn sắc kết hợp hệ thống đèn chùm hình cầu để tạo thêm điểm nhấn.

Thiết kế hệ thống tủ rượu thông tường ngay tại bàn ăn tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng, cũng như không kém phần tiện lợi cho phòng ăn.

Không gian phòng bếp trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Quận 3:

 

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Không gian phòng bếp đầy kín đáo và nhỏ gọn với việc tận dụng hành lang đi vào phòng ngủ 2 để thiết kế phòng bếp. Vị trí này cũng nằm ngay phòng ăn nên là khu vực khá lí tưỏng để liên kết 2 khu vực.

 

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Phòng bếp chia làm 2 khu vực ngăn cách bởi hành lang đi vào phòng ngủ. Với một khu vực là bàn bếp kết hợp bồn nước, một khu vực là gian bếp và lò nướng.

 

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Toàn bộ không gian bếp được sử dụng tông màu trắng, kết hợp với bếp và tủ lạnh màu đen tạo nên điểm nhấn đối lập cho căn phòng.

Không gian phòng ngủ trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Terra Royal Quận 3

Kết cấu nội thất 3 phòng ngủ đều được thiết kế tương đương nhau. Chỉ tạo ra điểm khác biệt bởi cách phối màu sắc cho từng phòng ngủ.

Nội thất phòng ngủ bao gồm giường gỗ, bàn học, bàn làm việc, bệ tivi, bệ đèn ngủ và hệ thống tủ đồ thông tường. Được sắp xếp khá hợp lý và thuận tiện.

Không gian phòng ngủ 1:

 

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Không gian phòng ngủ 1 khá sặc sỡ với tông màu hồng làm chủ đạo. Bước vào phòng ngủ, điểm ấn tượng đầu tiên là chiếc giường ngủ phối ga, đệm hồng đậm và đệm hồng nhạt. Kết hợp với bức tranh hoa sơn dầu được treo đầu giường đầy sặc sỡ.

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Đối diện giường là chiếc tivi được đặt trên bệ trắng, bên cạnh là chiếc bàn gỗ nâu và chiếc ghế gỗ cùng tông hồng.

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Toàn bộ không gian nội thất còn lại được sử dụng tông trắng càng làm tăng sự nổi bật cửa tông hồng trên chiếc giường gỗ.

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Không gian phòng ngủ 2:

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Mặc dù việc sắp xếp nội thất khá tương đồng với phòng ngủ 1, nhưng không gian phòng ngủ 2 lại mang lại cảm giác nhã nhặn, thanh dịu với việc phối kết hợp giữa màu xanh dương và màu trắng làm tông chủ đạo.

 

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Chiếc ga giường sọc xanh, kết hợp với gối trắng sọc caro đen, đầu giường được treo bức ảnh phông đen, chữ trắng cho ta một cảm giác đơn giản mà thanh lịch.

 

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Toàn bộ nội thất bằng gỗ đều được sơn màu ghi xám. Các kệ nhựa treo tường được sơn xanh trắng.

Mặt tường khu vực đầu dường được dán giấy dán tường hình caro xanh cao cấp để tạo khối đồng nhất với khu vực giường ngủ.

Không gian phòng ngủ 3:

Bước đến không gian phòng ngủ 3 lại đem lại một cảm giác hoàn toàn khác với 2 phòng ngủ trước.

 

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Điểm nhấn đến từ chiếc giường ngủ với việc kết hợp giữa chăn ga đen và sọc đen trắng, 2 cặp gối đen và sọc đen trắng đầy cá tính và mạnh mẽ.

 

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Đầu giường được trang trí một bức tranh chữ xanh đen trên nền trắng, một bức họa sọc đen trắng đơn giản và một chiếc đồng hồ treo tường.  Một chiếc ghế gỗ 3 chân sơn vàng, mặt đệm trắng cá tính.

 

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

 

Tất cả tuy không có gì cầu kỳ nhưng đã thể hiện rất tốt sự cá tính, mạnh mẽ trong thiết kế phòng ngủ 3 của dự án thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ này.