Trang chủ »  Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Eco Green Nguyễn Xiển

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Eco Green Nguyễn Xiển

Tổng quan dự án Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Eco Green:

 

Tên dự án: thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Eco Green.

Chủ đầu tư: Anh Cường

Diện tích: 80m2

Địa chỉ: 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Phong cách thiết kế: sang trọng, hiện đại

 

Hình ảnh chi tiết thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Eco Green

 

Hình ảnh phòng khách và phòng ngủ trong thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Eco Green:

 

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

 

Phòng khách và phòng ăn được thiết kế trên cùng một không gian với 2 tông màu chủ đạo nâu đen và trắng.

Phòng khách sử dụng hệ thống ghế sa lông cao cấp màu nâu đen và được xếp hình chữ L phủ trọn gian phòng, mặt bàn lập phương màu trắng đơn giản và nhỏ nhắn được đặt trên chiếc thảm vân chóp đen lớn.

 

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

 

Tạo phong cách đối lập về cả màu sắc và kích thước với những chiếc gối sa lông trắng cho bộ ghế Sa Lông nâu đen. Mặt tường màu nâu ngay cạnh bàn khách được treo một bức tranh phong cảnh nền trắng với bố cục tông nâu, viền tranh màu đen thanh mảnh đã tạo nên nét đặc sắc cho không gian.

 

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

 

Hệ thống kệ, tủ ti vi tại phong cách được thiết kế hình chữ L và đan xen khéo léo giữa tông nâu đen và trắng. Phòng khách được đặt tại vị trí có khung cửa lớn và view ra không gian bên ngoài giúp tận dụng ánh sáng và cảnh quan tự nhiên.

Phòng ăn trong dự án thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ của anh Cường vẫn sử dụng tông màu nâu đen và trắng như phòng khách với bàn ăn dài, mặt đá bóng nâu đen, hệ thống ghế ăn màu trắng vuông vức khá vững vàng.

 

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

 

Để tạo điểm nhấn, chúng tôi sử dụng chiếc đèn treo được lồng khung đèn nâu bắt mắt. Mặt tường phòng ăn được treo bức tranh hoa có phong cách tương tự như phòng khách.

 

Hình ảnh phòng bếp trong thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Eco Green:

 

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

 

Tận dụng ngăn vách ngay tại phòng ăn chúng tôi thiết kế phòng ăn và được ngăn cách 2 gian phòng bởi khung tường kết hợp kệ tủ màu trắng khắc hoa nổi khá tinh tế và bắt mắt.

 

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

 

Nội thất phòng bếp khá nhỏ gọn vẫn được thiết kế trên 2 tông màu chủ đạo nâu đen và trắng.

Tuy nhỏ nhắn nhưng không gian phòng bếp vẫn tạo được sự thông thoáng, sang trọng và gọn gàng nhờ việc sử dụng hệ thống kệ bếp kết hợp tủ nhiều ngăn đồ để có thể hạn chế việc treo móc mất thẩm mỹ và tốn diện tích.

 

Hình ảnh phòng ngủ trong thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Eco Green:

 

Thiết kế phòng ngủ Master:

 

Vẫn trên 2 tông màu chính là Nâu đen – trắng, với giường và hệ thống tủ trắng, xen ké với mặt tường khu vực giường nâu đen, bàn và kệ tivi nâu đen và ngăn tủ trắng.

 

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

 

Để có thể tiết kiệm diện tích cho gian phòng, đơn vị thiết kế đã sử dụng hệ thống tủ thông tường và mang màu trắng nhằm tạo được không gian mở rộng.

 

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

 

Gian phòng ngủ trở nên độc đáo với bộ đèn ngủ treo thả thấp với lồng đèn màu đen. Khung tường đầu giường ngủ được ốp nhiều khung gỗ lớn màu nâu đen khá sang trọng.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ các con:

Không gian phòng ngủ các con mang chủ đề biển cả, nên toàn bộ không gian được thiết kế tông màu chủ đạo là xanh da trời, xanh lục và trắng.

 

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

 

Hệ thống giường ngủ được thiết kế là giường tầng độc đáo với đầu giường là mặt đá. Giường tầng mang hình ảnh của chiếc thuyền với khung chắn giường mang hình chiếc cần lái. Chiếc cầu thang của giường được thiết kế các bệ khối vuông vững chắc.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

 

Mặt tường khu vực giường được sơn màu xanh lục sẫm, được treo những bức hình gia đình mang nền trắng nhỏ nhắn và khá đáng yêu.

Trong thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ, tủ đồ và kệ sách của phòng ngủ các con cũng được thiết kế thông tường nhằm tiết kiệm diện tích không gian.

 

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

 

Bàn học độc đáo và khá đơn giản khi được thiết kế là một kệ ngang liền khối với hệ thống tủ đồ, đặt ngay vị trí cửa sổ. Ghế học có hình bầu dục mang màu xanh da trời đẹp mắt và trẻ trung.