Trang chủ »  Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 50m2 tại Chung cư Athena Complex

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 50m2 tại Chung cư Athena Complex

Thông tin dự án thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Chung cư Athena Complex

Chủ đầu tư: Chị Dung

Diện tích: 50m2

Phong cách thiết kế: Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ phong cách hiện đại

Hạng mục thiết kế: Phòng khách, phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ.

Đơn vị: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia

Năm: 2017

Với yêu cầu từ gia chủ muốn có không gian sống thoải mái, hiện đại nhưng vẫn phải có tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 50m2 của chị Dung được các kiến trúc sư sử dụng phong cách thiết kế hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng khách bếp căn hộ 2 phòng ngủ

Đối với những căn hộ chung cư có diện tích hạn hẹp thì việc thiết kế liên thông giữa phòng khách bếp là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Một không gian liên thông với sự bố trí nội thất hợp lý sẽ tạo ra không gian có tính thống nhất mà lại rộng rãi.

Sự kết hợp giữa chất liệu đá cẩm thạch gỗ tự nhiên là yếu tố tạo ra phòng khách bếp. Màu sắc hiện đại có sự kết hợp độc đáo giữa tông màu trắng và đen hợp lý.

Phòng khách sử dụng bộ bàn ghế sofa thiết kế kiểu dáng Hàn Quốc màu trắng tạo cảm giác thoải mái, một bàn trà màu đen thiết kế cách điệu hơn cân bằng không gian tạo điểm nhấn.

Khu vực bếp nấu được thiết kế cạnh cửa sổ giúp bay mùi thức ăn khi nấu nướng, tạo sự thoải mái nhất mỗi khi chị Dung nấu nướng. Bàn ăn dành cho 6 người được thiết kế nhỏ nhắn và tiện dụng với chất liệu gỗ MDF bền và đẹp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master căn hộ 2 phòng ngủ

Thực tế diện tích dành cho căn phòng ngủ này khá nhỏ, do vậy kiến trúc sư đã sử dụng tông màu trắng làm màu sơn tường, màu trung tính ghi, đen nâu cho các đồ nội thất trong căn phòng nhằm đánh lừa thị giác tạo cảm giác căn phòng được rộng hơn.

Sự lựa chọn đồ nội thất cũng như sắp đặt đồ nội thất trong thiết kế phòng ngủ chung cư hiện đại chị Dung cũng được cân nhắc rất kỹ càng để đảm bảo không gian thông thoáng.

Căn phòng sử dụng một số đồ nội thất như giường ngủ, tap đầu giường, ghế tựa, tủ quần áo được sắp xếp tận dụng những khoảng không gian sát tường tạo ra không gian thoải mái giúp gia chủ có thể tận hưởng những khoảng thời gian thoải mái nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ khác căn hộ 2 phòng ngủ

Căn phòng ngủ gây ấn tượng bằng việc sử dụng rất khôn khéo chất liệu gỗ tự nhiên tạo ra không gian gần gũi, tự nhiên. Một tủ quần áo rộng chiều cao sát trần được thiết kế âm tường vừa giúp giảm bớt sự nhàm chán của những bức tường đơn điệu vừa tạo ra sự tiện dụng thoải mái.

Toàn bộ thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 50m2 chị Dung, các kiến trúc sư đã kết hợp đa dạng các loại đèn và cách chiếu sáng đã tạo ra chiều sâu trong tất cả các không gian.

Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 50m2 cho chị Dung. Bạn có thể quan tâm đến TOP 3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ECOGREEN CITY NĂM 2017