Trang chủ »  Thi công nội thất chung cư tại Hoàng Gia

Thi công nội thất chung cư tại Hoàng Gia

Cập nhật: Tháng Tám 16, 2018

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư là công đoạn phác họa lên ý tưởng không gian thì thi công nội thất chung cư chính công đoạn thực hiện ý tưởng. Chính vì vậy, đây được coi là công đoạn cực kỳ quan trọng. Nếu lựa chọn được đơn vị thi công nội thất căn hộ uy tín sẽ mang lại cho bạn không gian sống sang trọng, tiện nghi.

Là một công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. Hoàng Gia luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình . Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình nội thất đẹp, tiện nghi và sang trọng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí và công sức một cách tối đa.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT TẠI HOÀNG GIA

 

DỰ ÁN THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐƯỢC HOÀNG GIA THỰC HIỆN

Thi công nội thất chung cư cho chị Thao, Hà Nội (xem chi tiết)

Thi công nội thất chung cư chị Dung tại Vinhome Central Park (xem chi tiết)

Thi công nội thất chung cư Scenic Valley chị Thu – Quận 7 (xem chi tiết)

THẾ MẠNH CỦA HOÀNG GIA TRONG THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

     1. Đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn và kinh nghiệm

Các kiến trúc sư có kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên sâu tại các trường thiết kế trong và ngoài nước. Và có kinh nghiệm dày dặn trong việc thiết kế và thi công nội thất.

Trước mỗi công trình thi công, các kiến trúc sư của Hoàng Gia đều tham khảo bàn bạc kỹ càng ý kiến chủ đầu tư. Thông qua bản vẽ 3D để tư vấn kỹ càng về quy trình thi công giúp khách hàng nắm rõ nhất. Đồng thời giúp khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp với không gian, nhằm tạo ra sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp phù hợp với những ý tưởng ban đầu của chủ đầu tư.

      2. Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề

Đội ngũ thợ lành nghề, có tâm luôn chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết của sản phẩm nội thất đảm bảo sản phẩm nội thất được đưa đến khách hàng được đẹp nhất, bền nhất, an toàn nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

      3. Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp và minh bạch

Quy trình thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, công khai minh bạch chính là điểm mạnh được khách hàng đánh giá rất cao. Mọi công đoạn đều được công khai và khách hàng được trực tiếp tham gia giám sát chất lượng.

      4. Đảm bảo thời gian thi công theo đúng hợp đồng đã đề ra

Tất cả những công trình thi công nội thất căn hộ đều được Hoàng Gia bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng. Điều này đã giúp Hoàng Gia xây dựng được lòng tin vững chắc cho toàn bộ khách hàng của mình.

========================================================================

Nếu bạn muốn thay đổi không gian sống của mình để tận hưởng những không gian sống thoải mái nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0943.683.666 để được tư vấn MIỄN PHÍ và NHANH NHẤT từ chúng tôi.