Trang chủ »  Thi công nội thất chung cư anh Bão Royal city R1 sảnh B 2822

Thi công nội thất chung cư anh Bão Royal city R1 sảnh B 2822

Thông tin dự án thi công nội thất chung cư anh Bão

Chủ  đầu tư : Anh Bão

Địa chỉ  : Sảnh B 2822 – R1 – Royall  City

Diện tích : 34m2

Chất liệu  : gỗ mdf an cường phủ acrylic, nẹp t inox, gỗ mdf phủ melamin an cường, kính cường lực

Không gian chung cư anh Bão sau khi hoàn thiện

Chung cư là một sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên chúng thường không được phù hợp với đa số các chủ nhà. Masta đang muốn nói đến cách thi công nội thất chung cư hiện nay. Anh Bão là một trong số những người như vậy. Anh đã tìm đến Nội thất Masta và dưới đây là những gì chúng tôi dành tặng cho anh

Sự ngăn lắp gọn gàng sẽ giúp cho không gian chung cư trở lên rộng rãi hơn. Màu sắc và ánh sáng tạo lên sự ấm cúng của một gia đình. Masta đã thiết kế thi công nội thất chung cư anh Bão dựa trên trắng – nâu của ánh đèn và gỗ cao cấp

Sự hiện đai được thể hiện qua tối giản và tối giản hơn. Bên cạnh đó là chậu lưỡi hổ tạo không gian gần gũi thiên nhiên hơn. Không gian giải trí trở lên hiện đại hơn bao giờ hết. Đây cũng là một trong số những yêu cầu mà anh Bão đã nhấn mạnh trong khi bàn dự án. Hiện đại và tiện nghi luôn được ưu tiên.

Xem thêm : Thi công nội thất phòng ngủ, phòng ăn chung cư chị Thùy- Hà Nội

Chúng tôi đã tích hợp bàn ăn đặt vào góc để hướng toàn bộ không gian rộng lớn cho bộ sofa sang trọng. Cửa ban công nằm ngay bên cạnh không gian phòng khách. Điều này sẽ giúp anh mở rộng tối đa không gian chung cư của mình. Đồng thời anh cũng có được một không gian view hợp lý.

Masta thiết kế riêng cho anh một góc ít ảnh hưởng để anh có thể thờ cúng tổ tiên mỗi dịp lễ tết. Lựa chọn tủ cao giúp che chắn đồng thời giúp anh có thể để gọn gàng thêm nhiều đồ trong nhà mà không sợ bừa bộn.

Tổng kết

Chúng tôi đã thay đổi nội thất chung cư Sảnh B 2822 – R1 – Royall  City của anh Bão theo yêu cầu của anh. Đây là một dự án thành công nữa của Masta. Bạn đã sẵn sàng thay đổi không gian căn chung cư của mình chưa? Hãy liên hệ ngay với masta tại địa chỉ trang web : http://masta.com.vn/ để nhận được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Chúng tôi cam kết sẽ thay đổi hoàn toàn không gian nội thất căn chung cư theo ý tưởng của bạn.