Trang chủ »  Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2018

Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2018

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng . Do vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ khá quan trọng bởi không chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ của căn hộ mà cần phải đảm bảo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý trong quá trình thiết kế nội thất phòng ngủ mới nhất 2018, mọi người tham khảo bài viết để tránh những sai lầm trong quá trình thiết kế nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ gọn gàng

Không gian phòng khách được thiết kế gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp cho căn phòng ngủ của bạn rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều. Đặc biệt đối với những căn hộ có diện tích nhỏ thì đây là một trong những lưu ý không thể bỏ qua. Nên tránh những chi tiết rườm rà, phức tạp dễ gây rối mắt và chật chội cho căn phòng. Nên tập trung vào công năng đồ nội thất để bố trí và sắp xếp khoa học.

Lựa chọn đồ nội thất có kích thước phù hợp

Trong không gian phòng ngủ, kích thước đồ nội thất là điều mà bạn cũng cần phải lưu ý. Đặc biệt là kích thước giường ngủ, không quá to hoặc quá nhỏ mà nên cân nhắc diện tích phòng để lựa chọn kích thước giường phù hợp. “Tỷ lệ vàng” sẽ mang đến không gian hài hòa, đẹp và làm tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp tại chung cư Việt Đức Complex

Lựa chọn ánh sáng phù hợp

Sử dụng ánh sáng hài hòa, cân đối mang đến không gian nhẹ nhàng, tinh tế giúp gia chủ có những phút giây thư giãn. Kết hợp ánh sáng từ bên ngoài cùng ánh sáng trong phòng giúp phòng ngủ luôn bừng sáng

Sử dụng nội thất thông minh trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ với đồ nội thất thông minh vừa tận dụng diện tích không gian trong phòng lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ. Mẫu thiết kế này rất phù hợp đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ.

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2018 mà chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn. Hy vọng với những lưu ý này giúp bạn có thể tránh được những sai lầm không đáng có trong quá trình thiết kế nội thất phòng ngủ gia đình mình. Chúc các bạn thành công.