Trang chủ »  Biến hóa căn hộ 22m2 thành không gian sống lý tưởng nhờ ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ

Biến hóa căn hộ 22m2 thành không gian sống lý tưởng nhờ ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ

Cập nhật: Tháng Chín 11, 2018

Với ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ thông minh cùng sự kết hợp nội thất đa năng giúp biến hóa một căn hộ chỉ rộng 22m2 với đủ nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp mà không đem đến cảm giác trật trội tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 22m2 khoa học

Để sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện nghi, rộng rãi không hề dễ trong thời kỳ giá cả đắt dỏ. Những căn hộ nhỏ chỉ tầm 20m2 là sự lựa chọn cho những người trẻ hoặc những người có thu nhập thấp. Với một không gian 20m2 cần phải tận dụng mọi diện tích không gian cũng như những sản phẩm nội thất đa năng thông minh để giúp đem đến một không gian tiện dụng cũng như đáp ứng được cho nhu cầu đời sống.

Để có thể giải quyết được vấn đề về nội thất không gian có diện tích nhỏ, trước tiên khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư cần phải chọn màu sắc sử dụng là gam màu trắng là gam màu chủ đạo giúp tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi hơn.
Quan trọng hơn sau đó chính là hệ nội thất dạng khối hộp sẽ giúp giải quyết được các vấn đề về diện tích không gian một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế căn hộ chung cư 22m2 rộng rãi với nội thất thông minh

Căn hộ dưới đây có nội thất gần như đầy đủ mọi thứ nhưng cũng không tạo đến cảm giác trật trội từ không gian phòng bếp, không gian tiếp khách, bàn ăn, bàn học cho đến phòng ngủ …mọi thứ hầu như rất đầy đủ.


Quan trọng nhất là hệ nội thất dạng khối hộp được bố trí xuyên suốt căn nhà đã giải quyết vấn đề không gian chật chội một cách vô cùng hiệu quả. Nhờ vậy, căn hộ nhỏ có đủ mọi thứ, từ không gian bếp ăn, nơi tiếp khách, bàn ăn, bàn học, phòng ngủ… rất đủ đầy.

Xem thêm:

Nhẹ nhàng trong mẫu thiết kế chung cư mini 2 phòng ngủ – chung cư Nhật Tảo 3

 “Chất lừ” với thiết kế căn hộ 84m2 2 phòng ngủ tại chung cư Goldmark City