Trang chủ »  Bí quyết trang trí không gian trong thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Bí quyết trang trí không gian trong thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Cập nhật: Tháng Năm 20, 2020

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm là việc làm ưu tiên hàng đầu khi muốn giữ chân khách hàng. Thế nên mọi thứ trong cửa hàng phải luôn thật chỉnh chu.

Với việc trang trí cửa hàng, bạn không cần phải đầu tư quá nhiều, nhưng lợi ích mang lại vô cùng to lớn. Hãy cũng Penviet khám phá một số cách trang trí không gian cho cửa hàng mỹ phẩm của bạn trở nên thu hút hơn nhé!

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Một số cách trang trí không gian cho cửa hàng mỹ phẩm : 

Chọn màu sơn hợp lý cho không gian 

Với một cửa hàng có diện tích hạn chế, bạn nên chọn màu sơn tươi tắn với họa tiết nhẹ nhàng để tạo không gian thoáng hơn cho cửa hàng. Ngoài ra, màu sơn còn đi liền với phong cách thiết kế cửa hàng, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn màu sơn cho hợp lý nhé. 

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
  • Lựa chọn gương để trang trí 

Một vật dụng không thể thiếu cho thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đó chính là gương, tuy nhiên ngoài tác dụng để khách hàng soi gương thử sản phẩm, thì đặt nhiều gương còn khiến không gian shop trở nên rộng rãi hơn.

Bạn có thể đặt tấm gương lớn bên cửa sổ với goc thích hợp để phản chiếu môi trường bên ngoài.

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
  • Tạo lối đi cho cửa hàng

Khi thiết kế cửa hàng, bạn nên cân nhắc và dành một lối đi rộng rãi, nhắm giúp khách hàng có thể thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm.

Dù diện tích cửa hàng nhỏ hay lớn thì cũng bắt buộc shop bạn cần phải có một lối đi, tránh gây cảm giác gây khó chịu cho khách hàng.

  • Âm nhạc và mùi hương đặc trưng của cửa hàng

Thật dễ chịu và muốn dừng chân khi bước vào một cửa hàng có mùi thơm dễ chịu và âm nhạc du dương. Đó là kinh nghiệm thu hút khách hàng mà không phải bất cứ người thiết kế nào cũng biết.

Nghiên cứu đã chứng minh rằng âm nhạc có ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi mua sắm. Vậy nên không dại gì mà bỏ qua điều đơn giản này phải không nào. Mái xếp lượn sóng

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Tóm lại, nếu diện tích cửa hàng của bạn đang còn hạn chế thì hãy dành thời gian chăm chút cho nó. Việc thiết kế cửa hàng một cách cẩn thận sẽ giúp khách hàng có thể nhận ra giá trị doanh nghiệp của bạn, và sẽ tạo cảm giác thoải mãn khi mua sản phẩm. Penviet rất mong được đồng hành cùng bạn để có những ý tưởng độc đáo nhất cho cửa hàng. 

Thiết kế shop mỹ phẩm

Thiết kế tiệm nail

Thiết kế văn phòng