Trang chủ »  4 mẫu thiết kế phòng ngủ gam màu trầm sang trọng, quyến rũ 2018

4 mẫu thiết kế phòng ngủ gam màu trầm sang trọng, quyến rũ 2018

Cập nhật: Tháng Tám 3, 2018

Thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu trầm tạo cảm giác huyền bí đang được rất nhiều người lựa chọn cho thiết kế nội thất phòng ngủ gia đình mình. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn 4 mẫu phòng ngủ gam màu sang trọng đầy quyến rũ qua bài viết dưới đây nhé.

4 mẫu thiết kế phòng ngủ gam màu trầm sang trọng, quyến rũ 2018

Mẫu phòng ngủ được thiết kế với cửa sổ ban công rộng giúp ánh sáng luôn tràn ngập trong căn phòng. Ngoài ra, ánh sáng còn giúp đồ nội thất trong phòng ngủ nổi bật hơn. Những chiếc bóng đèn tròn được treo trong phòng cũng những bức tranh trang trí giúp căn phòng bớt đơn điệu và nhàm chán hơn.

Không gian phòng ngủ thiết kế đơn giản, tập trung vào nội thất trong phòng. Sử dụng nội thất thông minh cùng cách bố trí khoa học giúp căn phòng sang trọng, hiện đại hơn.

Mẫu phòng ngủ lớn được thiết kế hướng ra ban công rộng, căn phòng trở nên rộng và thông thoáng hơn. Đặc biệt, với thiết kế đèn trần phong cách cổ điển giúp không gian ấn tượng và thu hút hơn.

Xem thêm: Độc đáo mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu tươi tắn, trẻ trung Chung cư Riverside Garden

Mẫu phòng ngủ được thiết kế tinh tế trong từng chi tiết. Không gian phòng ngủ được thiết kế sang trọng với đầy đủ tiện nghi.

Trên đây là 4 mẫu thiết kế phòng ngủ gam màu tối sang trọng, quyến rũ 2018 mà chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn. Hy vọng với các mẫu thiết kế này giúp các bạn có thêm những ý tưởng cho việc thiết kế không gian phòng ngủ cho gia đình mình.