Trang chủ »  # 15 mẫu thiết kế nội thất phòng khách – Nội thất Masta

# 15 mẫu thiết kế nội thất phòng khách – Nội thất Masta

Nội thất Masta là một đơn vị chuyên thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, căn hộ… Trong quá trình hoàn thiện các dự án chúng tôi đã có được rất nhiều mẫu thiết kế đẹp. Dưới đây là 15 mẫu mà chúng tôi – Masta ưng ý và thích nhất. Mời bạn đọc thưởng thức chúng

1.Mở rộng căn phòng

Đây là một trong những xu hướng được nhiều người yêu thích. Không có nhiều rào cản giữa các không gian, nó biến toàn bộ căn nhà trở thành một không gian chung rộng lớn. Tuy nhiên nó cũng rất hài hòa ngăn lắp.

2.Yêu thích nghệ thuật

Có thể gọi đây là một căn phòng của người nghệ sĩ.high quality replica watches  Nơi mà bạn cảm nhận được sự bình yên thoải mái sau bộn bề cuộc sống.

3. Thiết kế nội thất phòng khách với không gian rộng lớn

Nếu bạn đang có một căn nhà rộng lớn cảm thấy trống trải tại sao lại không nghĩ đến mẫu thiết kế này nhỉ? Chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích căn nhà mình hơn đó.

4. Không quên đi công việc

Cuộc sông luôn bộn bề công việc. Với thiết kế này bạn sẽ tiện lợi vừa nghỉ ngơi lại có thể quay lại với công việc của mình bất cứ lúc nào.

5. Nghệ thuật đương đại

Điểm nhấn trong mẫu thiết kế phòng khách này nằm ở những bức tranh và màu sắc. Chúng ta có thể cảm nhận được sự khác biệt của căn phòng có chút gì đó cổ cổ, mới mẻ.

6. Nội thất sang trọng

Đây có lẽ vẫn là niềm mơ ước của nhiều anh, chị hiện đại thời nay. Đồ cao cấp bao giờ cũng toát lên một vẻ đẹp khác biệt cho căn phòng khách nhà bạn.

7.Đối xứng hoàn hảo

Sự đối xứng hoàn hảo

Khi mà mọi thứ trở lên soi chiếu qua trung tâm căn phòng của bạn sẽ ảo diệu lạ thường. Đây cũng là phong cách thiết kế nội thất cổ điển rất được phát triển trước kia.

8. Nội thất cổ điển-hiện đại

Nội thất cổ điển- hiện đại

Có những điểm cổ điển đan xen hài hòa với hiện đại trong mẫu thiết kế này. Đèn chùm , lò lửa kết hợp với ghế sofa và bàn trệt. Cách trang trí tạo cảm giác rất hiện đại. Đây là sự cải cách hoàn hảo dễ tạo ấn tượng cho người tham quan căn phòng.

9. Trang trí hài hòa

Trang trí hài hòa

Các vật dụng được phối hợp rất hài hòa hỗ trợ cho nhau. Bạn có thể thấy diện tích căn phòng không quá rộng tuy nhiên nó vẫn hoàn hảo khi các vật dụng được trang trí hài hòa. Điểm nhấn của căn phòng chính là đầu con tê giác và bức tranh khổ lớn.

10. Đơn giản hiệu quả

Đơn giản hiệu quả

Đơn giản hiệu quả luôn chiếm được cảm tình của nhiều người thăm quan căn phòng.

11. Lưu giữ hoài cổ

Lưu giữ hoài cổ

Hoài cổ được xem là những gì nổi bật tồn tại mãi với thời gian được nhiều người trân trọng. Trong thiết kế là bộ sofa,tường gach cộng với những chiếc đèn. Vô cùng ấn tượng

12. Thoải mái nghỉ ngơi

Thoải mái nghỉ ngơi

Đây là một mẫu thiết kế nằm trong một căn trung cư nhỏ. Bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái với mẫu thiết kế này.

13. Tươi tắn sắc màu

Tươi tắn sắc màu

Màu sắc luôn tạo ra sự thu hút đặc biệt. Trong mẫu thiết kế nội thất phòng khách này nó toát lên cá tính của chủ nhà để lại ấn tượng mạnh với những bạn nhỏ thăm quan căn phòng.

14. Tự do bứt phá

Tự do bứt phá

Thoải mái bộc lộ cá tính cũng như sự sáng tạo khi bạn bước vào căn phòng này.

15. Nghệ thuật đơn điệu

Nghệ thuật đơn điệu

Đơn giản nhưng ý nghĩa đó là những gì mà mẫu thiết kế này thể hiện.

Tổng kết

Có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách khác mà Masta muốn chia sẻ với bạn đọc. Tuy nhiên chúng sẽ được tổng hợp tại những bài viết sắp tới. Đừng quên ghé thăm Nội thất masta để có được nhiều thông tin hữu ích, các mẫu thiết kế nội thất hoàn hảo bạn nhé !

Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi bài viết.

Xem thêm : Sắc màu trong thiết kế nội thất chung cư