Trang chủ »  15+ Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư

15+ Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư đang dần thay thế vị trí nhà ở chính của con người trong xã hội hiện đại ngày nay. Vì thế chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn 15+ mẫu thiết kế nội thất phòng khách với kiến trúc hiện đại, tiện dụng và phù hợp với căn hộ chung cư ngày nay.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại cho căn hộ chung cư

Phòng khách được thiết kế mang phong cách hiện đại đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay bởi sự tinh tế, vẻ đẹp năng động, trẻ trung mà nó mang lại. Thiết kế nội thất phòng khách mang đến sự tự nhiên, gần gũi giữa các thành viên trong gia đình.

Thông thường trong thiết kế chung cư mang phong cách hiện đại thường chú trọng trong cách sử dụng nội thất để mang đến sự tiện nghi, nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái, thông thoáng trong không gian.

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách. Tùy thuộc vào phong cách mà cách sử dụng màu sắc sẽ mang đến cảm giác tươi vui hay sang trọng, đẳng cấp.

Cách sử dụng những khung cửa sổ lớn thường được tận dụng trong cách thiết kế phòng khách căn hộ chung cư để mang đến không gian mở, cũng như cái nhìn mới cho căn phòng. Với những căn hộ diện tích nhỏ việc tạo một không gian thông thoáng với ánh sáng tràn ngập sẽ mang đến cảm nhận, thoải mái nhất cho gia chủ.

Một không gian sang trọng với những nội thất hiện đại, thông minh cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho phòng khách của bạn.

Hay một thiết kế nhẹ nhàng, tinh khôi với nội thất đơn giản mà tinh tế sẽ mang đến một không gian nhẹ nhàng, lịch sự mà trang nhã cho căn hộ của bạn.

Xem thêm: 4 bước cơ bản khi thiết kế và thi công nội thất chung cư EcoGreen City

Thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách tân cổ điển

Với những gia chủ yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp và quyền lực nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế, không quá cổ xưa thì mẫu thiết kế phòng khách mang phong cách tân cổ điển chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bước vào phòng khách ta sẽ bị ấn tượng ngay với nội thất được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ. Với phong cách này, kiến trúc sư cần đảm bảo có sự thống nhất từ nội thất, màu sắc đến cách trang trí, tất cả phải đảm bảo làm nổi bật lên sự đẳng cấp của phòng khách.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới cho căn hộ của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế căn hộ chung cư thì hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất.